0 0

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

1. TQQ Membership là gì?

TQQ Membership là chương trình Khách hàng Thân Thiết mang đến những ưu đãi và những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết của TQQ. Tài khoản thành viên được quản lý và cập nhật theo số điện thoại, sinh nhật.

2. Làm sao để trở thành khách hàng thân thiết TQQ

Quý khách sẽ trở thành Khách hàng thân thiết TQQ ngay khi mua sản phẩm bất kỳ đầu tiên và để lại thông tin đăng ký (Số điện thoại mua hàng). Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp bổ sung các thông tin khác như: Tên, ngày sinh (ngày sinh cập nhật một 1 lần duy nhất) để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

3. Thời gian và cách thức xếp hạng thành viên?
Xếp hạng KIM CƯƠNG VÀNG BẠC
Tích luỹ chi tiêu  > 6 triệu  > 3 triệu  >0 - 3 triệu 
Ưu đãi sản phẩm nguyên giá mỗi lần mua sắm  Giảm 10% tổng hoá đơn + tích điểm Giảm 5% tổng hoá đơn + Tích điểm Tích điểm 
Ưu đãi sinh nhật  Tặng 1 áo sơ mi Premium  trị giá 500k và 1 phiếu giảm giá 15% cho 1 hoá đơn  Tặng 1 phiếu giảm giá 15% cho 1 hoá đơn Tặng 1 phiếu giảm giá 10% cho 1 hoá đơn  

CÁCH THỨC XẾP HẠNG: 

Khi Quý khách mua đơn hàng đầu tiên tại TQQ sẽ trở thành Thành viên của nhóm KH BẠC và hạng sẽ được thăng theo chi tiêu tích lũy với nhiều ưu đãi hấp dẫn tương ứng. Thành viên sẽ được thăng hạng ngay lập tức khi đạt tích lũy chi tiêu theo bảng dưới đây:

THỜI GIAN XẾP HẠNG:

Sau 12 tháng kể từ ngày được thăng hạng (hoặc ngày xếp hạng cuối cùng), thành viên sẽ được xếp hạng lại dựa trên tổng chi tiêu của đợt tiếp theo.


QUY ĐỊNH XẾP HẠNG LẠI HẠNG THÀNH VIÊN:

Đối với hạng Kim Cương và hạng Vàng, nếu thành viên không duy trì được mức chi tiêu yêu trong vòng 1 năm kể từ ngày thăng hạng, thì hạng thành viên sẽ được hạ cụ thể:

-          Với thành viên Kim Cương, trong 12 tháng tiếp theo cần duy trì chi tiêu ở mức 3.000.000đ trở lên là có thể giữ thứ hạng hiện tại. Nếu 12 tháng đó không có phát sinh thêm chi tiêu hoặc chi tiêu nhỏ hơn 3.000.000đ sẽ tự động bị hạ về thành viên Vàng. Trong trường hợp 2 năm liên tiếp không phát sinh chi tiêu nào thì sẽ tự động trở về thành viên Bạc.

-          Với thành viên Vàng, trong 12 tháng tiếp theo cần có chi tiêu từ 1.500.000đ để giữ thứ hạng. Nếu không có phát sinh chi tiêu, hoặc chi tiêu nhỏ hơn 1.500.000đ sẽ tự động trở về thành viên Bạc.

CÁCH TÍNH ĐIỂM TÍCH LŨY CHI TIÊU:

Mỗi khách hàng khi mua sắm sẽ được tích điểm = 2% giá trị đơn hàng. 1000 Điểm thưởng quy đổi = 1000đ. Điểm có thể được dùng khi đạt từ 50.000 điểm trở lên, sử dụng cho lần hóa đơn tiếp theo.

LƯU Ý:
- Điểm tích lũy không áp dụng cho SP SALE, hóa đơn có quà tặng và Chương Trình Khuyến Mại
- Điểm và chiết khấu % cho hạng thành viên không áp dụng song song
- Điểm tích lũy có hạn sử dụng đến 31/12 dương lịch hàng năm. Sau tháng 12 hàng năm điểm trở về 0.

_______________________

Ví dụ: 

Quý khách mua sắm lần đầu với giá trị đơn hàng là 1.000.000đ sẽ được tặng 20.000 điểm và khi đạt 50.000đ, Quý khách có thể sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo.

Nếu lần 2 Quý khách mua hàng với giá trị đơn hàng 2.000.000đ, như vậy tích lũy chi tiêu mới sẽ là 3.000.000đ. Quý khách sẽ được thăng hạng lên thành KH Vàng tại TQQ và nhận được ưu đãi tương ứng.

Đặc biệt khi tích lũy chi tiêu đạt 6 triệu trở lên, Quý khách trở thành KH Kim cương tại TQQ, riêng sinh nhật hàng năm TQQ sẽ gửi tặng 01 chiếc áo sơ mi Premium trị giá 500k và 1 phiếu giảm giá 15% cho 1 hoá đơn.

4. Tham gia ngay nhóm TQQ membership để cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất:

Truy cập nhóm VIP Member trên FB - Link http://bit.ly/2XGGEWB

Hoặc quyét mã QR ZAlo để tham gia tại đây nhé:

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
tham gia ngay
Bạn đã đăng ký thành công
top
02466535930