0 0

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT - TQQ MEMBERSHIP

1. TQQ Membership là gì?

TQQ Membership là chương trình Khách hàng Thân Thiết, mang đến những ưu đãi và những quyền lợi đặc biêt dành riêng cho khách hàng thân thiết của TQQ. Tài khoản thành viên được quản lý và cập nhật theo số điện thoại, sinh nhật.

2. Làm sao để trở thành khách hàng thân thiết TQQ

Bạn sẽ trở thành Khách hàng thân thiết TQQ ngay khi mua sản phẩm bất kỳ đầu tiên và để lại thông tin đăng ký (Số điện thoại). Bạn có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin khác (để nhận tất cả Ưu Đãi đủ điều kiện): tên người dùng, ngày sinh (ngày sinh chỉ được cập nhật một (1) lần duy nhất theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ khác có xác minh ngày sinh), địa chỉ email, địa chỉ liên lạc.

3. Thời gian và cách thức xếp hạng thành viên?

Thành viên sẽ được thăng hạng ngay lập tức khi đạt chi tiêu thăng hạng.

Khi bạn mua đơn hàng đầu tiên tại TQQ sẽ trở thành Thành viên của nhóm KH BẠC và hạng sẽ được thăng theo chi tiêu tích lũy được với nhiều ưu đãi hấp dẫn tương ứng. Sau 12 tháng kể từ ngày được thăng hạng (hoặc ngày xếp hạng cuối cùng), thành viên sẽ được xếp hạng lại dựa trên tổng chi tiêu của 12 tháng đó.

Xếp hạng KIM CƯƠNG VÀNG BẠC
Tích luỹ chi tiêu  > 6 triệu  > 3 triệu  >0 - 3 triệu 
Ưu đãi sản phẩm nguyên giá mỗi lần mua sắm  Giảm 10% tổng hoá đơn + tích điểm Giảm 5% tổng hoá đơn + Tích điểm Tích điểm 
Ưu đãi sinh nhật  Tặng 1 áo sơ mi Premium  trị giá 500k và 1 phiếu giảm giá 15% cho 1 hoá đơn  Tặng 1 phiếu giảm giá 15% cho 1 hoá đơn Tặng 1 phiếu giảm giá 10% cho 1 hoá đơn  

Mỗi khách hàng khi mua sắm sẽ được tích điểm = 5%  x giá trị đơn hàng. 1 Điểm thưởng quy đổi = 1000đ và có thể được dùng khi đạt từ 50 điểm trở lên, trong lần mua hiện tại hoặc tích lũy trừ thẳng vào hóa đơn cho lần mua tiếp theo. 

Ví dụ:  

Bạn mua sắm lần đầu với giá trị đơn hàng là 1.000.000đ sẽ được tặng 50 điểm tương ứng với 50.000đ  để cho lần mua hàng sau. Bạn sẽ trở thành KH BẠC tại TQQ và nhận các ưu đãi tương ứng.

Nếu lần 2 bạn mua hàng với giá trị đơn hang trên 2.000.000đ, như vậy tích lũy chi tiêu của bạn là trên 3.000.000đ. Bạn sẽ được thăng hạng lên thành KH VÀNG tại TQQ và nhận được ưu đãi tương ứng: Giảm 5% tổng hoá đơn và trừ thêm điểm đã tích. Đặc biệt khi trở thành KH KIM CƯƠNG tại TQQ, sinh nhật hàng năm TQQ sẽ gửi tặng bạn 1 chiếc áo sơ mi Premium trị giá 500k và 1 phiếu giảm giá 15% cho 1 hoá đơn.

*Lưu ý: Chương trình tích điểm và ưu đãi thành viên không áp dụng trong các chương trình sale off của TQQ.


4. Tham gia ngay nhóm TQQ membership để cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất

Truy cập link http://bit.ly/2XGGEWB

Hoặc quyét mã QR để tham gia tại đây nhé:

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
tham gia ngay
Bạn đã đăng ký thành công
top
02466535930